เราคือใคร?

ดูหล่อดอทคอม (DULHOR.COM) คือ ร้านค้าปลีกออนไลน์ที่นำเสนอสินค้าเครื่องแต่งกายสำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการประสบความสำเร็จและเป็นผู้นำโดยเฉพาะ เราต้องการที่จะนำเสนอสินค้าที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ต่างๆ รวมถึงลุคของผู้นำ และผู้ประสบความสำเร็จในชีวิต ในทุกๆสายงาน ในทุกๆสายอาชีพ

สิ่งที่เรากำลังสร้างสรรค์

เราต้องการส่งเสริมภาพลักษณ์ของคุณผู้ชาย ให้ดูดี ดูหล่อมากขึ้นในสไตล์ของคุณเอง คนที่มีบุคลิกเป็นผู้นำ และประสบความสำเร็จ จำเป็นต้องมีภาพลักษณ์ที่ดูดี ดูหล่อ เป็นองค์ประกอบสำคัญ ตรงนี้แหล่ะที่เราจะมาช่วยเติมเต็มให้เขาเหล่านั้นมาดมั่น มั่นใจ ดูหล่อมากขึ้นจริงๆ

เราทำการศึกษารูปแบบเครื่องแต่งกายของผู้ชายในแต่ละสไตล์ แต่ละงานที่ใช้ และนำเสนอแนวคิดการแต่งกายออกมา เพื่อให้ผู้ที่สวมใส่ได้ความเหมาะสมลงตัวดูหล่ออย่างเต็มที่ และนำเสนอสไตล์การแต่งตัวในแบบต่างๆ สร้างความมั่นใจให้กับผู้ชายทุกคน ตามสโลแกนของเราที่ว่า “บุคลิกดีเป็นต่อ ต้องดูหล่อฯ เท่านั้น”

แนวคิดในการดำเนินธุรกิจ

เราเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจเรื่องความชื่อตรงในการทำธุรกิจ มีการจัดทำบัญชีเดียว และการจ่ายภาษีที่ถูกต้องตามกฏหมาย เพราะเราต้องการโตอย่างยั่งยืน เป็นรากฐานที่สำคัญในการช่วยพัฒนาประเทศอีกทางหนึ่ง

เราได้ดำเนินการจดทะเบียนพาณิชย์ และทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (DBD Registered) เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าทุกท่านว่าเราทำกิจการจริงๆ มีตัวตนจริงๆ และเชื่อถือได้

เราเตรียมระบบการชำระเงินให้สะดวกที่สุดสำหรับคุณลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร การตัดเงินผ่านบัตรเครดิต หรือแม้แต่การชำระเงินปลายทาง(COD) เป็นต้น